Sản phẩm
dành cho Doanh nghiệp
Bảo Long hiểu rõ thị trường và hiểu rõ những rủi ro. Chúng tôi cung cấp những hợp đồng bảo hiểm cho nhiều doanh nghiệp trong nước và ngoài nước nhằm đáp ứng nhu cầu cụ thể của các doanh nghiệp,bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.
Tại sao bạn nên mua bảo hiểm Doanh nghiệp của Bảo Long Insurance?
Các dịch vụ bảo hiểm chất lượng của Bảo Long không chỉ đơn thuần bảo hiểm cho tài sản của Quý khách mà chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo hiểm với chất lượng tốt nhất và những giải pháp quản lý rủi ro,tất cả được hỗ trợ bởi sức mạnh tài chính của của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long và các nhà tái bảo hiểm quốc tế của chúng tôi.
#
Dịch vụ bồi thường
Bảo Long có một đội ngũ chuyên viên phụ trách bồi thường giàu kinh nghiệm sẵn sàng giải quyết bồi thường cho khách hàng một cách linh hoạt và nhanh chóng nhất.
Xem thêm
Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long
Bảo hiểm Bảo Long là công ty cổ phần đầu tiên hoạt động trên lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam. Bảo Long đã không ngừng xây dựng và cải thiện các sản phẩm bảo hiểm của mình nhằm đáp đứng đầy đủ các nhu cầu đa dạng của mọi đối tượng khách hàng.
● 25+ năm hoạt động và phát triển trên thị trường
● 46+ đơn vị thành viên hoạt động kinh doanh tại Việt Nam
● 100+ sản phẩm bảo hiểm và tái bảo hiểm được tung ra thị trường
● 800+ đại lý bảo hiểm hoạt động trên phạm vi 55 tỉnh thành trên cả nước.
#
Từ năm 1995
đến nay
#
179989 +
KHÁCH HÀNG
#
9869 +
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
#
539 +
KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG
Liên hệ
Nếu bạn có yêu cầu, hãy điền vào mãu đơn và nhấn nút đăng ký. Chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.
Yêu cầu liên hệ