30/05/2018
Bảo Long chi trả quyền lợi bảo hiểm của chương trình Bảo Tâm An
30/05/2018
Bảo Long chi trả quyền lợi bảo hiểm của chương trình Bảo Tâm An

Ngày 11/05/2018, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long đã tổ chức đến thăm và trao quyết định chi trả quyền lợi bảo hiểm của chương trình Bảo Tâm An đến gia đình nạn nhân tử vong tại Hưng Yên.

Anh Nguyễn Đức T., tại Hưng Yên, khi sử dụng điện thoại di động đã tham gia chương trình Bảo hiểm Bảo Tâm An của Bảo Long từ năm 2016 không may tử vong trong một vụ tai nạn giao thông. Ngay sau khi nhận được thông tin từ người thân của anh T. về việc anh bị tai nạn giao thông dẫn đến tử vong, Bảo Long đã chia buồn với người thân của anh về sự mất mát to lớn khi anh là trụ cột chính của gia đình. Bên cạnh đó, Bảo Long đã nhanh chóng hỗ trợ và hướng dẫn người thân của anh T. hoàn tất hồ sơ để nhận tiền bồi thường của chương trình Bảo hiểm Bảo Tâm An là 100 triệu đồng, phần nào giảm đi khó khăn cho gia đình.

Chương trình Bảo hiểm tai nạn con người – Bảo Tâm An - là chương trình Bảo hiểm đặc biệt tiên tiến trên thế giới mà Bảo Long hợp tác với Công ty viễn thông để mang lại sự bảo vệ về mặt tài chính cho Người được bảo hiểm (NĐBH) không may khi tai nạn xảy ra cho họ. Không những hỗ trợ trong trường hợp NĐBH tử vong do tai nạn, chương trình còn có quyền lợi hỗ trợ thanh toán các khoản chi phí NĐBH vẫn phải trả khi NĐBH không thể đi làm/ bị mất thu nhập do phải nằm viện, điều trị thương tật do tai nạn. Tùy theo gói bảo hiểm mà NĐBH tham gia, khoản hỗ trợ này có thể lên đến 25 triệu đồng/tháng với thời hạn tối đa là 10 tháng.

Chương trình Bảo Tâm An, với mức bảo vệ lên đến 500 triệu đồng và phí bảo hiểm chỉ từ 1.500 đồng/ngày, rất phù hợp với mức thu nhập của phần đông người dùng. Bên cạnh đó, chương trình còn có hình thức thanh toán phí bảo hiểm tiện lợi, linh hoạt bằng airtime hoặc thông qua các kênh thanh toán trực tuyến của nhà mạng.

Kể từ 2015 đến nay, Bảo Tâm An đã có hàng trăm ngàn khách hàng của công ty điện thoại tham gia và đã chi trả bồi thường, hỗ trợ cho hơn 20 gia đình khi có người thân bị tử vong cũng như hơn 300 người bị thương tật nằm viện, mất thu nhập khi không may bị tai nạn trong quá trình sống, đi lại, làm việc, du lịch ở Việt nam và nước ngoài. Tổng số tiền bồi thường mà Bảo Long đã chi trả cho khách hàng lên đến hàng tỷ đồng.

Chương tình Bảo hiểm Tai nạn con người - Bảo Tâm An của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long - một thương hiệu thuộc top 10 công ty Bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam với hơn 23 năm hoạt động và phát triển trên thị trường - đã một lần nữa khẳng định cam kết “đồng hành, đồng chia sẻ”, gắn bó với khách hàng và mang đến cho khách hàng một sản phẩm mới, một dịch vụ mới bằng sự chu đáo, tận tâm, và chuyên nghiệp của mình.

Danh mục: News and Events

Thẻ