05/02/2021
BẢO HIỂM BẢO LONG – NỖ LỰC BỨT PHÁ TRONG BỐI CẢNH DỊCH BỆNH
05/02/2021
BẢO HIỂM BẢO LONG – NỖ LỰC BỨT PHÁ TRONG BỐI CẢNH DỊCH BỆNH

Thế giới đã bước qua năm 2020 với nhiều khó khăn và thách thức, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp gây ảnh hưởng lớn đến tình hình kinh tế - xã hội toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. Theo Hiệp Hội Bảo hiểm Việt Nam, tính đến hết tháng 10/2020, doanh thu thị trường bảo hiểm phi nhân thọ ước đạt 45.802 tỷ đồng, tăng trưởng khoảng 5,06%. Mức độ cạnh tranh của thị trường bảo hiểm phi nhân thọ ngày càng phức tạp, tạo áp lực rất lớn cho các Doanh nghiệp, buộc các Doanh nghiệp phải đổi mới để vươn lên.

Với sự ủng hộ của Quý Khách hàng/ Quý Đối tác cùng những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của toàn thể CBNV, Bảo Long đã kết thúc năm 2020 với nhiều kết quả nổi bật: Tổng doanh thu của Bảo Long đạt 1.438 tỷ đồng, hoàn thành 95% kế hoạch kinh doanh, tăng trưởng 17,4%; Lợi nhuận trước thuế tăng trưởng 61% so với cùng kỳ. Mình chứng cho những kết quả đã đạt được, trong năm vừa qua, Bảo Long vinh dự nhận được giải thưởng Thương hiệu Mạnh ASEAN và Top 100 Thương hiệu Tin & Dùng Việt Nam.

Năm 2020 là năm kỷ niệm Bảo Long tròn 25 năm thành lập. Nhưng với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19 và tuân thủ theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, thay vì tổ chức sự kiện kỷ niệm mừng ngày thành lập, Bảo Long đã thực hiện chương trình talkshow với chủ đề “Tạo dựng một cộng đồng bình an và thịnh vượng”. Talkshow này đã được phát trực tiếp trên Fanpage Bảo Long vào ngày kỷ niệm thành lập Công ty - 11/07/2020. Bên cạnh talkshow, Bảo Long còn thực hiện chương trình khuyến mại “Bảo Long - Vì một cộng đồng bình an và thịnh vượng”, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 25 lượng vàng SJC. Các hoạt động mừng kỷ niệm 25 năm thành lập cũng chính là món quà tri ân sâu sắc mà Bảo Long muốn gửi đến Quý Khách hàng/ Quý Đối tác và các thế hệ CBNV Bảo Long đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Bảo Long trong suốt thời gian qua.

Quý Khách hàng có thể xem lại chương trình tại đường dẫn https://youtu.be/dcIgh2-qRPQ

 

Trong suốt quá trình hoạt động, Bảo Long luôn chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng/ Quý Đối tác. Trên tinh thần đó, năm 2020, Bảo Long cũng đã ra mắt gói sản phẩm Điều trị ung thư Quốc tế - Global Cancer Care phát triển cùng đối tác quốc tế LUMA Care. Global Cancer Care là gói sản phẩm có mức phí đa dạng và linh hoạt, phù hợp với thu nhập, khả năng tài chính của đại đa số người dân Việt Nam. Thông qua Global Cancer Care, mỗi cá nhân có thể chủ động xây dựng, linh hoạt lựa chọn nguồn tài chính dự phòng cho sức khỏe với mức bảo vệ từ 2,4 tỷ đến hơn 50 tỷ đồng.

Với bảo hiểm điều trị ung thư quốc tế - Global Cancer Care, sau thời gian chờ 180 ngày, nếu không may chẩn đoán bị mắc bệnh ung thư thì người được bảo hiểm sẽ được bảo vệ một cách toàn diện và được hưởng các dịch vụ tốt nhất tại các cơ sở y tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới. Bảo hiểm Bảo Long sẽ hỗ trợ tư vấn bệnh nhân từ chẩn đoán, xây dựng phác đồ điều trị, các thủ tục nhập viện đến chi trả chi phí điều trị theo phạm vi của hợp đồng bảo hiểm. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là người được bảo hiểm có thể được gia hạn bảo hiểm kể cả khi mắc bệnh và đang điều trị như trên.

Đồng hành cùng khách hàng, Bảo hiểm Bảo Long đã và đang tặng 100 suất xét nghiệm giải mã Gen của công ty Genetica đến từ Mỹ, nhằm sàng lọc rủi ro di truyền đối với 5 căn bệnh Ung thư Đường Tiêu hóa (thực quản, dạ dày, gan, đại tràng, kết tràng) cho 100 khách hàng đầu tiên tham gia chương trình bảo hiểm Global Cancer Care.

Để xem lại chương trình cũng như tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm và đăng ký tham gia, vui lòng truy cập tại đây

Là một Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, sứ mệnh mà tập thể CBNV Bảo Long luôn tâm niệm là “Tạo dựng một cộng đồng bình an và thịnh vượng”. Bên cạnh việc chung tay phòng chống đại dịch Covid-19 thông qua Mặt trận Tổ Quốc, khi đối mặt với tình hình thiên tai trong năm 2020, tập thể CBNV Bảo Long đã tích cực đồng hành, đồng chia sẻ hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi hạn mặn tại các tỉnh Miền Tây, lũ lụt tại các tỉnh miền Trung. Ngoài ra, Bảo Long cũng đã có những món quà thiết thực gửi đến các bé tại Làng Trẻ em Maison Chance bằng một phần tiền lương của mình.

Bước qua năm Tân Sửu 2021, tập thể CBNV Bảo Long quyết tâm nỗ lực hết mình để chung tay góp phần đưa Bảo Long ngày một tiến xa, mang lại nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa cho cộng đồng và cho xã hội.

Bảo Long kính chúc Quý Khách hàng/ Quý Đối tác cùng toàn thể CBNV và gia đình đón một mùa Xuân mới an lành, một năm mới Tân Sửu 2021 An Khang – Thịnh Vượng.

Danh mục: News and Events

Thẻ