04/08/2020
BẢO HIỂM BẢO LONG KẾT THÚC 06 THÁNG ĐẦU NĂM 2020 VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT
04/08/2020
BẢO HIỂM BẢO LONG KẾT THÚC 06 THÁNG ĐẦU NĂM 2020 VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập, Bảo hiểm Bảo Long đã kết thúc giai đoạn 06 tháng đầu năm 2020 bằng nhiều hoạt động nổi bật.

Theo báo cáo Kết quả hoạt động kinh doanh 06 tháng đầu năm 2020, Tổng doanh thu của Bảo Long đạt 647 tỷ đồng, tăng trưởng 18 % so với cùng kỳ năm trước; Lợi nhuận trước thuế đạt 59 tỷ đồng. Những kết quả khả quan này là minh chứng của sự ủng hộ của Khách hàng, đối tác và sự quan tâm sát sao và chỉ đạo kịp thời của HĐQT/ BKS/ BĐH cùng những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của toàn thể CBNV Bảo Long.

Đồng thời, nhằm ghi dấu một chặng đường 25 năm đồng hành, đồng chia sẻ cùng Khách hàng, Bảo Long đã tổ chức thành công chương trình talkshow với chủ đề “Tạo dựng một cộng đồng bình an và thịnh vượng” vào lúc 20:00 ngày 11/7/2020 vừa qua. Thông qua chương trình, Bảo Long muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến các Khách hàng và các thế hệ Bảo Long đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Bảo Long trong suốt 25 năm qua và định hướng của Bảo Long trong giai đoạn mới. Ngoài ra, khán giả còn được chia sẻ về kinh nghiệm tham gia bảo hiểm nhằm chọn lựa cho bản thân và gia đình những gói bảo hiểm phù hợp nhất. Bạn đọc có thể xem lại chương trình tại: https://youtu.be/dcIgh2-qRPQ

Tại buổi talkshow, Bảo Long cũng đã công bố danh sách các Khách hàng may mắn trúng thưởng nhiều lượng vàng SJC trong khuôn khổ chương trình rút thăm “Bảo Long – Vì một cộng đồng bình an và thịnh vượng”, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 25 lượng vàng và đã thực hiện trao giải cho Khách hàng, bao gồm:

a. Giải thưởng Golden Health

 

Mã số dự thưởng

Tên Khách hàng

Địa chỉ

Giá trị giải thưởng

18/20/HD-1191.2/03-PBRPHẠM THỊ TẤN

PHẠM THỊ TẤN

Long Điền, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

03 lượng vàng

b. Giải thưởng Nhà Tư nhân

Mã số dự thưởng

Tên Khách hàng

Địa chỉ

Giá trị giải thưởng

1247/20/HD-1062/22-KD1

LÊ MINH THẢO

Phường 8, Quận 3, Tp.HCM

03 lượng vàng

c. Giải thưởng Xe Cơ giới

Mã số dự thưởng

Tên Khách hàng

Địa chỉ

Giá trị giải thưởng

XO20+86919

MA VĂN VUI

Krong Nang, Dak Lak

10 lượng vàng

 

Bảo Long Tây Nguyên trao tặng 10 lượng vàng đến khách hàng trúng thưởng giải đặc biệt sản phẩm bảo hiểm Xe Cơ Giới – Khách hàng Ma Văn Vui (Krong Nang, Dak Lak)

Sở Giao dịch Bảo Long trao tặng 3 lượng vàng đến khách hàng trúng thưởng giải đặc biệt sản phẩm bảo hiểm Nhà Tư Nhân – Khách hàng Lê Minh Thảo (Phường 8, Quận 3, Tp.HCM)

Bảo Long Vũng Tàu trao tặng 3 lượng vàng đến khách hàng trúng thưởng giải đặc biệt sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn diện Golden Health – Khách hàng Phạm Thị Tấn (Long Điền, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu)

Tuy tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến khá phức tạp, nhưng tập thể CBNV Bảo Long vẫn quyết tâm hướng đến mục tiêu hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2020. Bảo Long tự tin sẽ gặt hái được những thành công mới và không ngừng phát triển vững mạnh hơn, xứng đáng trở thành một trong những Công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Kết thúc giai đoạn 06 tháng đầu năm 2020, Bảo Long cũng đã công bố kết quả chương trình thi đua "Bảo Long hành trình 25 năm", bao gồm Rồng Vàng - Rồng Bạc - Rồng Đồng cũng như vinh danh các Lãnh đạo xuất sắc nhất và CBNV xuất sắc nhất trong năm qua. Những giải thưởng này như một lời tri ân của Bảo Long dành cho các cán bộ nhân viên luôn cống hiến hết mình vì một Bảo Long vươn tầm cao mới, cụ thể:

Sở Giao dịch Bảo Long vinh dự nhận giải Rồng Vàng trong khuôn khổ chương trình thi đua

Danh mục: News and Events

Thẻ