20/07/2019
Hội nghị Sơ kết năm 2019 kết hợp nghỉ mát hàng năm tại Thái Lan
20/07/2019
Hội nghị Sơ kết năm 2019 kết hợp nghỉ mát hàng năm tại Thái Lan

Sáng ngày 17/07/2019, tại khách sạn Century Park Hotel, Bangkok, Thái Lan, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long (Bảo Long) đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và định hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2019.

Tham dự Hội nghị có Hội đồng Quản trị, Ban Kiểm soát, Ban Điều hành, Lãnh đạo các Ban/Trung tâm tại Trụ sở chính cùng Giám đốc 46 Đơn vị thành viên trực thuộc Bảo Long trên toàn quốc.

Tại Hội nghị, thay mặt Ban Điều hành, Ông Phan Quốc Dũng - Thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc đã báo cáo kết quả hoạt động của Bảo Long 6 tháng đầu năm 2019 và triển khai nhiệm vụ, định hướng hoạt động trong 6 tháng cuối năm. Cụ thể, doanh thu 6 tháng đầu năm 2019 của Bảo Long đạt mục tiêu đề ra và tăng trưởng 17%, hiệu quả hoạt động tăng trưởng tích cực so với cùng kỳ năm 2018.

Toàn cảnh Hội nghị Sơ kết 06 tháng đầu năm 2019

Đánh giá công tác hoạt động trong 6 tháng đầu năm, thay mặt Hội đồng Quản trị, Chủ tịch Nguyễn Thành Long ghi nhận sự nỗ lực và kết quả đạt được của toàn thể Lãnh đạo, CBNV Bảo Long trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, những nỗ lực của cả tập thể Bảo Long cũng đã được ghi nhận thông qua việc Bảo Long vinh dự đón nhận giải thưởng “Thương hiệu Mạnh Việt Nam năm 2018”, đánh dấu 4 năm liên tiếp Bảo Long được vinh danh giải thưởng do Thời báo kinh tế Việt Nam phối hợp cùng Cục xúc tiến thương mại – Bộ Công thương trao tặng này.

Ngoài việc phát huy những kết quả đã đạt được, định hướng hoạt động kinh doanh sắp tới của Bảo Long là tiếp tục bám sát chiến lược đã được phê duyệt, tiến đến hiện thực hóa mục tiêu kế hoạch kinh doanh năm 2019 bằng các hành động, giải pháp cụ thể nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh, tăng trưởng hiệu quả, an toàn và bền vững.

Ông Nguyễn Thành Long – Chủ tịch HĐQT chỉ đạo tại Hội nghị

Hội nghị trao giải thưởng cho các Đơn vị hoàn thành KHKD 06 tháng đầu năm 2019

Hội nghị Sơ kết 06 tháng đầu năm 2019

Bên cạnh Hội nghị, buổi chia sẻ và cập nhật kiến thức nghiệp vụ Tái Bảo hiểm do Tập đoàn Asia Capital Reinsurance (ACR) Việt Nam chủ trì cũng đã được Bảo Long phối hợp tổ chức với sự tham dự của tất cả các Lãnh đạo cấp cao của Bảo Long. Buổi chia sẻ là dịp để các Lãnh đạo Bảo Long giao lưu cũng như lĩnh hội kiến thức nhằm phục vụ hoạt động kinh doanh hiệu quả tại Đơn vị.

Buổi chia sẻ kiến thức nghiệp vụ Tái Bảo hiểm

Cũng trong khuôn khổ Hội nghị Sơ kết lần này, chương trình nghỉ mát định kỳ năm 2019 của CBNV Bảo Long đã được kết hợp tổ chức thành công tốt đẹp tại Pattaya - Bangkok, Thái Lan. Với sự có mặt của gần 200 CBNV Trụ sở chính cùng tất cả các Giám đốc Đơn vị thành viên trên toàn hệ thống tại chương trình nghỉ mát đã đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử hoạt động, Bảo Long tổ chức cho các CBNV hoạt động vui chơi, nghỉ dưỡng tại nước ngoài.

Chương trình nghỉ mát định kỳ năm 2019 của CBNV Bảo Long tại Pattaya - Bangkok, Thái Lan

Chương trình nghỉ mát định kỳ năm 2019 của CBNV Bảo Long tại Pattaya - Bangkok, Thái Lan

Tiệc tối Gala Dinner được tổ chức hoành tráng với nhiều tiết mục biểu diễn văn nghệ sôi nổi và ý nghĩa, còn là dịp giao lưu, kết nối giữa các Lãnh đạo và CBNV Bảo Long cũng như Lãnh đạo Bảo Long và các đối tác lớn nước ngoài. Sự thành công vượt trội trong công tác tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng và chương trình nghỉ mát định kỳ năm 2019 là tiền đề nhằm hướng đến kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Bảo Long (1995 – 2020) trong thời gian tới.

Tiệc tối Gala Dinner được tổ chức hoành tráng với nhiều tiết mục biểu diễn văn nghệ sôi nổi và ý nghĩa

Danh mục: News and Events

Thẻ