22/10/2018
BẢO HIỂM DU LỊCH QUỐC TẾ
22/10/2018
BẢO HIỂM DU LỊCH QUỐC TẾ
 1. GIỚI THIỆU

  Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi của mình? Bạn lo lắng về những rủi ro có thể phát sinh trong chuyến đi? Vậy tại sao không chọn bảo hiểm du lịch để an tâm hơn về hành trình của mình dù đó là một chuyến công tác hay du ngoạn đến nhiều nơi trên thế giới.
  Chương trình bảo hiểm du lịch mới nhất của chúng tôi cung cấp quyền lợi bảo hiểm đa dạng giúp khách hàng có thể lựa chọn quyền lợi phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Một chương trình lý tưởng cho những khách hàng mong muốn lựa chọn mức bảo hiểm cao hơn, phù hợp với từng nhu cầu cá nhân và ngân sách.

  Các gói bảo hiểm lựa chọn
  - Travel Flex: là chương trình bảo hiểm tiết kiệm và linh hoạt nhất, cho phép bạn lựa chọn các quyền lợi có mức bảo hiểm khác nhau với chi phí phù hợp với ngân sách của bạn. Travel Flex áp dụng các mức phí tùy vào thời gian du lịch và khu vực bạn đi đến, giúp bạn tiết kiệm hơn.
  - Annual Travel: Là chương trình bảo hiểm xuyên suốt một năm, giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc khi có nhiều chuyến đi trong năm. Với chiếc thẻ bảo hiểm du lịch bằng nhựa nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang theo những chuyến đi của mình để được bảo vệ trên khắp thế giới.

  Điểm nổi bật của sản phẩm
  - Phạm vi bảo hiểm toàn diện
  - Thời gian bảo hiểm tối đa trong một chuyến đi lên tới 180 ngày
  - Miễn phí cho trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng với cha và mẹ trong cùng chuyến đi
  - Các dịch vụ hỗ trợ 24/7 như trợ giúp pháp lý, thay thế giấy tờ du lịch bị mất, v.v.
  - Bảo hiểm du lịch miễn phí cho trẻ em khi cả cha và mẹ được bảo hiểm trong cùng một hợp đồng bảo hiểm.
  - Tự động gia hạn bảo hiểm mà không tăng phí, tối đa 5 ngày trong những trường hợp xảy ra ngoài tầm kiểm soát của Người được bảo hiểm.
  - Không tăng phí bảo hiểm bổ sung cho các môn thể thao mùa đông, khám phá thiên nhiên, lặn có bình khí nén, đi bè, nhảy bungee, và nhiều môn thể thao dưới nước khác.

  Dù ở bất cứ nơi đâu trên thế giới và bất cứ khi nào, nếu cần sự trợ giúp khẩn cấp hoặc khách hàng có thắc mắc cần được giải đáp thì liên lạc số (+84 8) 3821 669

  Giới thiệu Sản phẩm du lịch Travel Flex Sản phẩm du lịch Annual Travel
  Đối tượng bảo hiểm Người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam Trong độ tuổi từ 6 tuần đến 75 tuổi
  Trẻ em dưới 7 tuổi phải đi cùng một người trưởng thành và được bảo hiểm trong cùng một Hợp đồng
  Phạm vi bảo hiểm Đông Nam Á: Mã Lai, Indonesia, Thái Lan, Singapore, Philippines, Myanmar, Campuchia, Lào, Brunei.
  Châu Á: Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Macau, Đài Loan, Hàn Quốc, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Ấn Độ, Sri Lanka, Mông Cổ
  Toàn cầu: Đông Nam Á, Châu Á và các nước còn lại trên thể giới.
  Toàn cầu: Đông Nam Á, Châu Á và các nước còn lại trên thể giới.
  Thơi hạn bảo hiểm Bảo hiểm theo chuyến, tối đa 180 ngày/ chuyến đi Bảo hiểm một năm, không giới hạn số chuyến đi trong năm, tối đa 90 ngày/ chuyến đi

 2. QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

  QUYỀN LỢI CƠ BẢN

  TRAVEL FLEX

  ANNUAL TRAVEL

  HẠNG A

  HẠNG B

  HẠNG C

  HẠNG CAO CẤP

  HẠNG PHỔ THÔNG

  Chi phí y tê và trợ giúp khẩn cấp

  2.000.000.000

  1.500.000.000

  1.000.000.000

  2.000.000.000

  1.500.000.000

  Tai nạn cá nhân

  5.000.000.000

  2.000.000.000

  1.000.000.000

  5.000.000.000

  2.000.000.000

  Bảo hiểm sự cố bất ngờ

  Bao gồm

  Bao gồm

  Bao gồm

  Bao gồm

  Bao gồm

  Quyền lợi đặc biệt:
  Tự động gia hạn thời gian bảo hiểm: Thời gian bảo hiểm sẽ được gia hạn thêm tối đa 5 ngày miễn phí nếu xảy ra những tình huống ngoài tầm kiểm soát của Người được bảo hiểm
  Trở về nước đột xuất: NĐBH có thể trở về nước xuất phát vì lý do đột xuất trong thời gian tối đa là 14 ngày liên tục cho mỗi lần với điều kiện là thời gian bảo hiểm tối thiểu phải là 31 ngày.

 3. HƯỚNG DẪN YÊU CẦU BỒI THƯỜNG

  Khi xảy ra sự kiện bảo hiểm, Khách hàng hoặc Người thụ hưởng có thể đến đơn vị Bảo Long gần nhất để làm thủ tục yêu cầu trả tiền bảo hiểm.

  Hồ sơ yêu cầu bồi thường bao gồm:
  1. Giấy đề nghị chi trả quyền lợi bảo hiểm
  2. Bản gốc Hợp đồng/Giấy chứng nhận bảo hiểm kèm bản sao Hợp đồng bảo hiểm (nếu có)
  3. Bản sao Hộ chiếu
  4. Bản sao Vé máy bay/Thẻ lên máy bay
  5. Các chứng từ chứng minh hoàn cảnh tổn thất và số tiền khiếu nại
  6. Các hóa đơn tài chính gốc liên quan đến yêu cầu trả tiền bảo hiểm.
  7. Trường hợp tai nạn dẫn đến thương tật thân thể của Người được bảo hiểm hoặc mất hành lý do mất cắp, mất trộm: Người được bảo hiểm phải thông báo cho công an và phải có Biên bản tai nạn của cơ quan có thẩm quyền và nêu rõ trách nhiệm pháp lý của bên thứ ba (nếu có) về sự việc đó.
  8. Những rủi ro liên quan đến hãng vận chuyển dẫn đến nhận hành lý chậm, mất hành lý, chuyến đi bị trì hoàn, Người được bảo hiểm phải lấy báo cáo hành lý bất thường, văn bản từ hãng vận chuyển xác nhận về thời gian hành lý chậm hoặc xác nhận mất hành lý.

  Cần hướng dẫn chi tiết hoặc giải đáp thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ Trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi số 1900 545517 hoặc để lại tin nhắn trong mục Liên hệ, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn trong thời gian nhanh nhất.

 4. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  1. Độ tuổi tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế?
  Tuổi của Người được bảo hiểm được tính theo năm dương lịch (tính từ năm sinh theo chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu) được làm cơ sở để tính phí bảo hiểm và giải quyết quyền lợi bảo hiểm (nếu có). Giới hạn tuổi tham gia bảo hiểm dưới 70 tuổi.

  2. Đối với hợp đồng du lịch không giới hạn số chuyến đi trong năm thì độ dài tối đa là bao nhiêu ngày?
  Đối với hợp đồng không giới hạn số chuyến đi trong năm thì độ dài tối đa cho một chuyến đi là 03 tháng liên tục (90 ngày).

  3. Thời hạn thông báo xảy ra sự kiện bảo hiểm?
  Trong vòng 30 ngày kể từ ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm, Người được bảo hiểm phải thông báo cho Bảo Long (có thể bằng thông báo trực tiếp, bằng điện thoại, bằng fax) sau đó bằng văn bản. Quá thời hạn trên, Bảo Long có quyền từ chối một phần hay toàn bộ số tiền bảo hiểm trừ trường hợp bất khả kháng.

  4. Thời gian yêu cầu Bảo Long bồi thường?
  Thời gian Người được bảo hiểm yêu cầu Bảo Long bồi thường là một năm kể từ ngày xảy ra tổn thất. Quá thời hạn một năm nêu trên Bảo Long không chịu trách nhiệm bồi thường dù tổn thất có thuộc phạm vi bảo hiểm

 5. 10 LÝ DO CHỌN MUA BẢO HIỂM DU LỊCH QUỐC TẾ

  Bảo hiểm "Du lịch Quốc tế" sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu của bạn trong mọi chuyến du lịch, công tác đến nhiều nơi trên thế giới!

  1. Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Quyền lợi này hỗ trợ cho gia đình và người thân giảm bớt gánh nặng do các tai nạn xảy ra cho khách trong chuyến đi dẫn đến tử vong và thương tật vĩnh viễn.
  2. Hỗ trợ khi hành lý đến chậm hoặc thất lạc: trong các trường hợp hành lý bị thất lạc, đến trễ, giao nhầm hoặc không giao, khách hàng sẽ được hỗ trợ chi phí để mua các vật dụng vệ sinh hoặc quần áo cần thiết.
  3. Bồi thường hành lý hoặc chứng từ bị mất hoặc bị trộm: Chi trả bồi thường cho hành lý, chứng từ du lịch, tiền bạc bị mất hoặc thiệt hại do trộm cắp hoặc do lỗi vận chuyển cho từng trường hợp cụ thể.
  4. Bảo hiểm xe ô tô thuê: Công ty bảo hiểm thay mặt khách hàng bồi thường cho tổn thất xảy ra cho chiếc xe ô tô khách thuê trong chuyến đi.
  5. Hỗ trợ về nước đột xuất: Hỗ trợ cho khách hàng phải trở về nước đột xuất trong thời gian tối đa là 14 ngày liên tục để giải quyết công việc đột ngột phát sinh, áp dụng cho đơn bảo hiểm tối thiểu 31 ngày.
  6. Bồi thường "trách nhiệm cá nhân": Công ty bảo hiểm sẽ thay mặt khách hàng chi trả thiệt hại cho bên thứ ba các chi phí chữa trị vết thương hoặc tài sản do sự cố khách hàng gây ra.
  7. Bồi thường do rút ngắn hoặc hủy bỏ chuyến đi: Bảo hiểm sẽ bồi thường cho khách hàng những khoản phí đã đặt cọc cho chuyến đi mà không được hoàn lại khi chuyến đi bị hủy bỏ hoặc rút ngắn do ốm đau nghiêm trọng hoặc do thiên tai tại nơi dự đính đến.
  8. Trợ giúp y tế khẩn cấp: Quyền lợi này sẽ mang lại cho khách hàng sự trợ giúp khẩn cấp về y tế khi gặp phải các rủi ro bất ngờ xảy ra trong chuyến đi như bảo lãnh viện phí, sơ tán khẩn cấp, hồi hương, …
  9. Điều kiện cần thiết để xin visa: Tất cả chương trình bảo hiểm du lịch quốc tế đều đạt chuẩn để xin visa tới các nước thuộc khối Schengen và Châu Úc theo yêu cầu của Lãnh sự quán.
  10. Bảo hiểm y tế toàn cầu: hỗ trợ cho khách hàng trong việc thanh toán các chi phí điều trị y tế nội trú lẫn ngoại trú cho các bệnh tật và tai nạn xảy ra trong thời gian lưu trú ở nước ngoài.

Danh mục: Khác

Thẻ