25/10/2018
Hướng dẫn nộp hồ sơ tuyển dụng
25/10/2018
Hướng dẫn nộp hồ sơ tuyển dụng

Bước 1: Xem thông tin đăng tuyển

Anh/chị xem thông tin tuyển dụng của chúng tôi được cập nhật thường xuyên trên website của Bảo Long (https://baolonginsurance.com.vn), và tuỳ theo từng đợt tuyển dụng, Bảo Long sẽ đăng thông tin tuyển dụng trên các phương tiện thông tin đại chúng khác (Báo, các website về tuyển dụng tại Việt Nam…)

Bước 2: Nộp hồ sơ: Hồ sơ dự tuyển của ứng viên phải bao gồm:

Bản thông tin ứng viên dự tuyển vào Bảo Long (đường dẫn)

Đơn dự tuyển (ứng viên viết tay hoặc đánh máy)

Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương không quá 06 tháng)

Bản sao bằng tốt nghiệp Đại học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời kèm bảng điểm đối với sinh viên mới ra trường, chưa nhận bằng tốt nghiệp.

Bản sao chứng chỉ đào tạo ngắn hạn khác

Bản sao hộ khẩu, chứng minh nhân dân

Giấy khám sức khỏe (không quá 06 tháng)

Các Quyết định tuyển dụng, bổ nhiệm, thôi việc của đơn vị gần đây nhất (nếu có)

Hình thẻ 3x4: 04 tấm (không quá 06 tháng)

Anh/chị gửi hồ sơ đến Bảo Long theo địa chỉ sau: Phòng Nhân sự và Đào tạo, Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bảo Long - Số 185 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Lưu ý

Bảo Long chỉ mời thi tuyển những hồ sơ đạt yêu cầu và không hoàn trả lại hồ sơ cho ứng viên.

Bước 3: Thi tuyển và phỏng vấn

Mọi thông tin liên quan đến công tác tuyển dụng của Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bảo Long sẽ thông báo trên website http://www.baolonginsurance.com.vn và vào địa chỉ email cá nhân của anh/chị. Đề nghị ứng viên thường xuyên kiểm tra email và theo dõi thông tin trên website này.

Lưu ý

Mỗi ứng viên được mời thi tuyển sẽ được cấp một mã số dự tuyển. Các anh/chị vui lòng ghi nhớ mã số dự tuyển của mình để theo dõi kết quả dự tuyển trên website www.baolonginsurance.com.vn vì chúng tôi chỉ đăng mã số dự tuyển mà không đăng họ tên của anh/chị nhằm bảo mật thông tin. Đối với các ứng viên vị trí tài xế chúng tôi sẽ liên lạc và mời kiểm tra tay nghề, phỏng vấn và thông báo kết quả qua điện thoại, không công bố thông tin trên website.