Tin tức và sự kiện
Vui lòng liên hệ với Bảo Long nếu bạn quan tâm đến bất kỳ thông tin nào về dịch vụ bảo hiểm. Chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn nhanh nhất có thể.
KẾT QUẢ QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH “BẢO LONG – VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG BÌNH AN VÀ THỊNH VƯỢNG” THÁNG 05/2020
Vào lúc 14 giờ 00 phút, ngày 08 tháng 05 năm 2020, tại Trụ Sở chính Tổng Công ty Cổ phần bảo hiểm Bảo Long (Bảo Long), địa chỉ 185 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM, lễ quay số trúng thưởng chương trình “Bảo Long – Vì một cộng đồng bình an và thịnh vượng” đợt 1 đã diễn ra với sự tham dự của đại diện Khách hàng và Bảo Long. Kết quả quay số đã tìm ra 03 khách hàng may mắn trúng thưởng hợp lệ mỗi khách hàng một lượng vàng SJC.
12/05/2020
Xem thêm
BẢO HIỂM BẢO LONG ỦNG HỘ 200 BỒN CHỨA NƯỚC CÙNG NHÂN DÂN PHÒNG CHỐNG HẠN MẶN
Là một Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, các hoạt động kinh doanh của Bảo Long đều mang sứ mệnh tạo dựng một cộng đồng bình an và thịnh vượng. Trên tinh thần nhân văn ấy, tập thể CBNV Bảo Long mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn, vất vả do tình trạng thiếu nguồn nước sạch bởi hạn hán và xâm nhập mặn trầm trọng đột biến nhất trong 10 năm qua, bằng chút đóng góp từ tâm của chính những nhân sự công ty
08/05/2020
Xem thêm
BẢO HIỂM BẢO LONG ỦNG HỘ 200 TRIỆU ĐỒNG TIẾP SỨC CÙNG ĐƠN VỊ TUYẾN ĐẦU PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19
Là một Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, các hoạt động kinh doanh của Bảo Long đều mang sứ mệnh tạo dựng một cộng đồng bình an và thịnh vượng. Trên tinh thần nhân văn ấy, tập thể CBNV Bảo Long mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn, vất vả trong trận chiến đẩy lùi đại dịch bằng chút đóng góp từ tâm của chính những nhân sự công ty.
21/04/2020
Xem thêm
CHƯƠNG TRÌNH QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG "BẢO LONG – VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG BÌNH AN VÀ THỊNH VƯỢNG"
Nhân sự kiện 25 năm ngày thành lập, Bảo Long kính gửi đến Quý Khách hàng chương trình tri ân đặc biệt mang tên “Bảo Long- Vì một cộng đồng bình an và thịnh vượng”, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 25 lượng vàng SJC.
30/03/2020
Xem thêm
ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ CÔNG THƯỜNG NIÊN TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BẢO LONG NĂM 2020
Ngày 17/03/2020, tại Trụ Sở chính Tổng Công ty, Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2020 của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long (Bảo Long) đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự tham dự của các cổ đông cùng toàn thể Ban lãnh đạo Bảo Long
18/03/2020
Xem thêm