Tin tức và sự kiện
Vui lòng liên hệ với Bảo Long nếu bạn quan tâm đến bất kỳ thông tin nào về dịch vụ bảo hiểm. Chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn nhanh nhất có thể.
Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe bạn cần biết
Chia sẻ kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe thực tế mà bạn cần nắm rõ để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và bảo vệ quyền lợi cá nhân.
01/09/2021
Xem thêm
Bảo Long và PVI Re khai trương cổng giao dịch Tái bảo hiểm điện tử
Ngày 15/06/2021, Tổng Công ty CP Bảo hiểm Bảo Long (Bảo Long)  và Tổng công ty CP Tái bảo hiểm PVI (PVI Re) đã hoàn thành ký kết thành công Cổng giao dịch Tái bảo hiểm điện tử.
01/09/2021
Xem thêm
Chương trình "Chạm một phút - Sống thảnh thơi"
Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long kết hợp cùng Ngân hàng TMCP Sài Gòn SCB mang đến cho Quý Khách hàng chương trình "Chạm một phút - Sống thảnh thơi" với nhiều ưu đãi vượt trội.
10/05/2021
Xem thêm
Hàng nghìn tỷ đồng ủng hộ quỹ vaccine phòng chống Covid-19
Tối ngày 05/6/2021, Quỹ vaccine phòng Covid-19 đã chính thức ra mắt tại Hà Nội, tham dự buổi lễ có Thủ tướng Phạm Minh Chính, các Đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, các Đồng chí Ủy viên Trung Ương Đảng, Lãnh đạo các Ban, Bộ, Ngành Trung Ương, đại diện một số Tỉnh, Thành phố, đại diện các Doanh nghiệp, cá nhân có những đóng góp cho Quỹ vaccine phòng Covid-19. Theo Bộ Tài chính, đến nay các Doanh nghiệp và cá nhân đã ủng hộ vào quỹ khoảng 6.600 tỷ đồng. Trong đó, Tổng CTCP Bảo hiểm Bảo Long (Bảo Long) ủng hộ Quỹ 500 triệu đồng.
08/06/2021
Xem thêm
BẢO HIỂM BẢO LONG TIẾP SỨC CÙNG TỈNH BẮC NINH – BẮC GIANG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19
Là một Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, các hoạt động kinh doanh của Bảo Long đều mang sứ mệnh tạo dựng một cộng đồng bình an và thịnh vượng.
30/05/2021
Xem thêm