Bảo hiểm trực tuyến - Đơn giản, nhanh chóng, an toàn

Bảo hiểm trực tuyến đang trở thành xu hướng mới, đáp ứng nhu cầu “mua nhanh bán nhanh” trên thị trường hiện nay. Việc mua bảo hiểm và thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến mang lại nhiều lợi ích về mặt thời gian, tài chính và bảo mật thông tin cho khách hàng.

Khách hàng hoàn toàn chủ động thời gian trong việc tìm hiểu thông tin về sản phẩm và đăng ký mua bảo hiểm một cách nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản. Người tiêu dùng không cần phải mất nhiều thời gian để đến các điểm giao dịch của các công ty bảo hiểm vẫn có thể tra cứu toàn bộ thông tin về sản phẩm, quyền lợi bảo hiểm ở bất kỳ nơi đâu. Các giao dịch mua và thanh toán phí bảo hiểm chưa đầy 1 phút, cấp giấy chứng nhận bảo hiểm online hoặc sẽ được gửi đến tận địa chỉ của khách hàng trong vòng 24 giờ.

Với việc mua bảo hiểm trực tuyến người tiêu dùng có thể tiết kiệm được chi phí di chuyển và các chi phí phát sinh khác so với kênh bán hàng truyền thống, không những thế khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi và các giải thưởng hấp dẫn được cập nhật thường xuyên.

Ngày nay các công ty bảo hiểm tập trung vào việc thiết kế giao diện website hiện đại hơn nhằm nâng cao tiện ích và thân thiện với người dùng, qua đó giúp khách hàng hoàn toàn chủ động lựa chọn và ra quyết định mua một cách riêng tư trên cơ sở có đầy đủ thông tin để tham khảo, so sánh và đánh giá.

So với hình thức bảo hiểm truyền thống, bảo hiểm trực tuyến cho phép đưa ra các hình thức thanh toán linh hoạt hơn qua thẻ thanh toán nội địa hoặc thẻ quốc tế. Sau khi khách hàng đăng ký mua bảo hiểm trực tuyến và thanh toán thành công, thông tin hợp đồng bảo hiểm sẽ được gửi trực tiếp về địa chỉ email của khách hàng cung cấp, khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin cá nhân.

Nắm bắt được những lợi ích của việc mua bảo hiểm trực tuyến cũng như tâm lý của khách hàng, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long (Bảo Long) triển khai bán các sản phẩm bảo hiểm cá nhân ngay trên website chính thức baolonginsurance.com.vn.

Các sản phẩm hiện được triển khai trên website bán hàng của Bảo Long bao gồm:

  • Bảo hiểm xe máy
  • Bảo hiểm xe ô tô
  • Bảo hiểm nhà tư nhân
  • Bảo hiểm tai nạn con người
  • Bảo hiểm du lịch quốc tế

Với kênh bảo hiểm trực tuyến, Bảo Long tin rằng khách hàng sẽ có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm phương thức mua sắm trực tuyến hiện đại và tiện lợi, qua đó giúp thay đổi nhận thức và phổ biến thói quen mua bảo hiểm qua website thương mại điện tử.