BẢO LONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ LÃNH ĐẠO TIỀM NĂNG NĂM 2023

24/03/2023

Vào ngày 17/3 - 18/3/2023 vừa qua, gần 200 nhân sự quản lý cấp trung của Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long bao gồm Trụ sở chính và Đơn vị thành viên đã tụ hội về thành phố biển Vũng Tàu để tham gia Hội nghị “Lãnh Đạo Tiềm Năng năm 2023”.

 Với giá trị cốt lõi “Con người là tài sản vô giá”, Bảo Long luôn chú trọng công tác đào tạo đối với nhân sự toàn hệ thống. Bên cạnh các chương trình đào tạo dành cho đội ngũ kinh doanh, các khóa đào tạo chuyên đề dành riêng cho nhân sự thuộc đội ngũ gián tiếp. Bảo Long từng bước tạo thêm nhiều không gian để các nhân sự quản lý cấp trung được nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý và có cơ hội kết nối cùng nhau.

Đến với Hội nghị, ngoài việc chia sẻ bổ sung các kiến thức về nghiệp vụ, hoạt động đào tạo còn chú trọng việc thay đổi tư duy và nhận thức cho đội ngũ nhân sự kế thừa của Bảo Long.

Thạc sỹ Nguyễn Hữu Thành – Giảng viên Trường đào tạo kỹ năng quản lý SAM chia sẻ về chủ đề “Thay đổi tư duy quản lý và lãnh đạo

Buổi chia sẻ về chủ đề “Thay đổi tư duy quản lý và lãnh đạo” đã giúp đội ngũ nhân sự nhận biết một cách sâu sắc bản chất, mục đích của sự thay đổi trong tư duy để trở thành một lãnh đạo trong tương lai.

Kết thúc buổi đào tạo, nhiều phần quà ý nghĩa đã được gửi đến các nhóm, các cá nhân có thành tích xuất sắc, để khuyến khích và tạo động lực cho CBNV tiếp tục phát huy tinh thần của buổi đào tạo sau khi trở về Đơn vị.

Hoạt động teambuilding với nhiều trò chơi ngoài trời nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, được các nhân sự tham dự hưởng ứng và tham gia hết mình.

Một số hình ảnh tham gia Teambuilding.

Sau một ngày hoạt động tràn đầy nhiệt huyết với tinh thần giao lưu, học hỏi, những lãnh đạo tiềm năng của Bảo Long đã thể hiện được sự năng động, sáng tạo, bản lĩnh cũng như đúc kết cho bản thân những tư duy, tư tưởng và nhận thức mới để làm nền tảng cho sự phát triển trong tương lai, đóng góp vào sự phát triển bền vững của Bảo Long.

Hãy trở thành thành viên của Bảo Long ngay hôm nay để là những Lãnh đạo tiềm năng của Bảo Long trong tương lai!