NGÀY HỘI VIỆC LÀM TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP.HCM NĂM 2023

25/04/2023

Đồng hành cùng Trường Đại học Kinh tế trong chương trình “UEH Sharing – Career Fair 2023”, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long (Bảo Long) đã mang đến cho các bạn Sinh viên nhiều thông tin hữu ích về chương trình thực tập/ cơ hội việc làm tại Bảo Long. Khi đến với ngôi nhà Bảo Long, bên cạnh việc thực hành, học hỏi các kiến thức thực tế về nghiệp vụ bảo hiểm phi nhân thọ, các bạn Sinh viên còn được tương tác với các doanh nghiệp bảo hiểm nước ngoài thông qua các sản phẩm bảo hiểm hợp tác quốc tế.

 

Thông qua các hoạt động tại “UEH Sharing – Career Fair 2023”, các bạn Sinh viên đã có thêm kiến thức về ngành, về sản phẩm, về Bảo Long và từ đó có thêm những lựa chọn công việc phù hợp cho bản thân.

Với giá trị cốt lõi “Con người là tài sản vô giá”, Bảo Long luôn đồng hành cùng các bạn Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn thông qua việc tài trợ các suất học bổng học tập tại Trường Đại học Kinh tế trong năm 2023. Là thế hệ trẻ với nhiều năng lượng và nhiệt huyết, Bảo Long luôn đồng hành đồng chia sẻ cùng các bạn Sinh viên trong quá trình học tập, phát triển và cống hiến cho sự phát triển của đất nước.